Hỏi đáp

CÂU HỎI:

      Em được biết gan nhiễm mỡ là bệnh lành tính, cũng không quá nguy hiểm. Tại sao có tài liệu ghi rằng gan nhiễm mỡ có thể gây xơ gan. Xin chuyên gia giải thích chi tiết ạ.

TRẢ LỜI:

Gan nhiễm mỡ có gây xơ gan không?
     Nếu như bạn xem thường bệnh gan nhiễm mỡ thì bệnh sẽ rất dễ phát triển thành gan xơ hóa, có tới 75% số người bị gan xơ hóa phát triển thành xơ gan và không thể chữa trị được bởi tế bào gan đã hoại tử và khả năng tử vọng cao.
     Gan nhiễm mỡ có thể phát triển thành xơ gan, nguyên nhân vì trong thời gian dài, mỡ tích tụ lại trong gan làm cho quá trình bài tiết gặp khó khăn, tế bào gan bị sưng to, các chứng viêm xâm nhập tế bào gan và làm cho tế bào biến tính và hoại tử. Từ đó làm cho mức độ xơ hóa của gan gia tăng và hình thành nên các tiểu diệp giả  và tạo thành xơ gan.

Gan nhiễm mỡ có thể biến chứng thành xơ gan
Theo số liệu thống kê trên toàn thế giới có khoảng 30% người bị gan nhiễm mỡ do rượu phát triển thành gan xơ hóa, khoảng 10% phát triển thành xơ gan. Thời gian bệnh gan nhiễm mỡ biến chuyển thành xơ gan kéo dài 20 năm. 60% những người bị nghiện rượu bị gan nhiễm mỡ, 20%-30% số người đó bệnh tình biến chuyển thành xơ gan. Tỷ lệ người bị gan nhiễm mỡ không do rượu biến chuyển thành gan xơ hóa là 25%, tỷ lệ biến chuyển thành xơ gan là rất thấp, quá trình chuyển biến của bệnh tương đối chậm, ước tính khoảng 1.5% – 8.0% số người bệnh có bệnh tình biến chuyển thành xơ gan.
     Gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu không nguy hiểm. Vì thế các bác sĩ luôn khuyến cáo mọi người đi thăm khám sức khỏe định kỳ để đánh giá sức khỏe và tầm soát gan nhiễm mỡ. Chế đô ăn uống và luyện tập hợp lý có thể đẩy lùi gan nhiễm mỡ ở những giai đoạn đầu.

CÂU HỎI:
     Tôi đi khám thấy mỡ máu cao nhưng chưa phải dùng thuốc. Tôi muốn dùng cao nần vàng để hỗ trợ nhưng không biết sản phẩm được sản xuất ở đâu? Giá bao nhiêu? Làm sao để mua sản phẩm?
 

TRẢ LỜI:
     Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chuyên gia xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:
      Cao nần vàng được sản xuất bởi Công ty TNHH Hóa dược Minh Trí đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiết xuất dược liệu, thực phẩm, thực phẩm chức năng, trên dây chuyền đồng bộ, cải tiến, tiếp thị và phân phối bởi Công ty TNHH các hợp chất tự nhiên Minh Trí, thành viên trong Minh Trí group.
      Về chi phí sử dụng: cao nần vàng có giá là 395.000 đồng/ lọ. Khi mới bắt đầu sử dụng anh nên dùng ngày 1-3g, chia 2 lần sáng, tối sau ăn. Khi nồng độ mỡ trong máu đã về mức bình thường (sau khoảng 1-3 tháng tùy tình trạng mỡ máu hiện tại), anh có thể duy trì ngày 1g để giữ ổn định các chỉ số.
 Mua Cao nần vàng ở đâu? Hiện tại anh có thể đặt mua cao nần vàng rất đơn giản bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng TẠI ĐÂY để được giao hàng tận nhà (freeship từ 02  lọ trở lên). Hoặc anh cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1800 8888 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể.

CÂU HỎI:
     Mẹ tôi bị mỡ máu cao 10 năm nay, hiện có thêm cả bệnh tiểu đường. Tôi muốn tìm hiểu về thành phần, công dụng của Cao nần vàng  xem có phù hợp cho mẹ tôi không? Mong quý công ty cung cấp thêm thông tin. Xin cảm ơn!

TRẢ LỜI:
     Chào anh , cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, chuyên gia xin phép trả lời câu hỏi của anh như sau:
     Về thành phần của Cao nần vàng chỉ duy nhất là cao nần vàng, trong nần vàng có Diosgenin và Saponin là những hoạt chất có tác dụng trực tiếp hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch
     Công dụng:
– Hỗ trợ giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, mỡ thừa trong cơ thể
– Giúp tăng sức bền thành mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não do xơ vữa động mạch gây ra.
      Đặc biệt với quy trình công nghệ chiết xuất của Công ty TNHH hóa dược Minh Trí sản phẩm cao nần vàng 100% tự nhiên, tan hoàn toàn trong nước dễ dùng; không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không tương tác với những thuốc khác mà mà bác đang dùng. Bác có thể dùng 1-3g/ngày chia 2 lần trong thời gian đầu, khi các chỉ số đã ổn định có thể giảm xuống còn 1g/ngày để duy trì.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: